Dịch vụ sửa chữa laptop uy tín, bảo đảm nhất tại Hà Nội

Máy tính Phúc Anh là địa chỉ sửa laptop uy tín, được đông đảo quý khách hàng tin tưởng tại Hà Nội. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng cần tìm trung tâm laptop để sửa chữa, nâng cấp laptop khi gặp sự cố, Trung tâm sửa chữa laptop Phúc Anh được ra đời từ năm 2017 với về dày kinh nghiệm, và các thợ kỹ thuật sửa chữa phần cứng giỏi, trung tâm đã khắc phục và sửa chữa hàng nghìn máy tính, laptop xách tay của rất nhiều khách hàng trên toàn Hà Nội.
Với mong muốn mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa laptop uy tín nhất, minh bạch và đảm bảo nhất, Máy Tính Nguyên Thành với dịch vụ Sửa Chữa Laptop Tại địa chỉ :

I. CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP Ở LAPTOP

– Laptop bị treo: Máy bị treo là hiện tượng thường gặp của máy tính đặc biệt là laptop. Lỗi này thể hiện qua việc bạn đang dùng máy bình thường bỗng nhiên máy bị đơ, không thể thực hiện được thao tác nào nữa. Thời gian bị treo có thể tùy vào “độ mạnh” của máy tính.
– Laptop bị lỗi nóng máy: Lỗi này thường xảy ra ở những máy có RAM thấp, bị hoạt động quá tải như: bật nhiều tab, thao tác quá nhanh,… dẫn đến việc máy tính bị nóng. Lỗi này người dùng có thể dễ dàng phát hiện do nhiệt của máy sẽ tản ra bên ngoài, khi dùng sẽ cảm nhận được hơi nóng phả ra từ máy tính.
 Laptop không sạc được pin: Lỗi này thể hiện qua việc máy bạn đang hoạt động bình thường bỗng dưng bị sập nguồn, trong khi nhìn vào phần trăm pin thì vẫn đầy. Gặp lỗi này bạn khó có thể tự xử lý mà cần đem “trợ lý” của mình đến các cơ sở sửa laptop uy tín để được giải quyết.
– Laptop không kết nối được với mạng internet: Nếu điện thoại có lỗi không bắt được wifi thì máy tính, cụ thể là laptop cũng có lỗi tương tự. Dù bạn ngồi ngay bên cạnh cục phát wifi nhưng vẫn không tài nào bắt được hay bắt được nhưng không dùng được.
– Laptop bị lỗi điểm ảnh: Dấu hiệu dễ thấy của lỗi này là trên màn hình laptop của bạn bị những chấm đen, chấm xanh bất thường. Đây là những “điểm ảnh chết”. Nhưng khi gặp lỗi này bạn cũng đừng quá lo lắng bởi có thể khắc phục được tại nhà. Cách làm là lấy một chiếc ăn nhỏ thấm nước ấm, chà đi chà lại theo vòng tròn ở các điểm chết đó để loại bỏ chấm đen.

– Laptop bị khởi động lâu, xử lý chậm khi bật nhiều tab hay thực hiện nhiều thao tác cùng một lúc: Việc bạn cần làm khi gặp phải tình trạng này không còn cách nào khác ngoài việc nâng cấp Ram. Bởi laptop có Ram thấp thì tỉ lệ thuận với với độ xử lý cũng thấp, nên nếu không giải quyết thì “máy cứ bị đơ liên tục” là điều không thể không tránh khỏi.
– Lỗi laptop không vào được hệ thống: Đây là lỗi thường xuyên gặp phải khi sử dụng máy tính. Gặp lỗi này chứng tỏ máy bạn đã bị lỗi ổ cứng hoặc lỗi win. Nếu khởi động lại máy vẫn không truy cập được vào hệ thống thì bạn cần đem máy ra các cơ sở sửa laptop uy tín để được tư vấn, hỗ trợ giải quyết.
Bên cạnh những lỗi nêu tên trên, là những lỗi phổ biến nhất thì máy tính cũng có vô vàn những lỗi nhỏ khác, ví dụ như: máy phát ra âm thanh lạ, máy không lên được màn hình chính dù màn hình chờ vẫn hiện, máy hoạt động chậm, truyền tin, truyền dữ liệu quá lâu, máy bị nhiễm virus..v..v…

II. NHỮNG YẾU TỐ LÀM NÊN MỘT THƯƠNG HIỆU SỬA LAPTOP UY TÍN?

1. Chất lượng dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop

Yếu tố tiên quyết khi tìm tới một trung tâm sửa máy tính là chất lượng dịch vụ sửa chữa có tốt hay không. Chất lượng này được đánh giá từ nhiều khâu. Trong đó bao gồm 3 quá trình chính: Quá trình tư vấn khách, Quá trình sửa chữa, Quá trình bàn giao và kiểm tra máy. Một trung tâm uy tín sẽ có những đánh giá, kiểm tra chính xác về nguyên nhân cũng như đem ra hướng sửa chữa phù hợp nhất. Bảng giá công khai và minh bạch. Khách hàng sẽ nắm được khoảng chi phí sửa sau khi kỹ thuật viên kiểm tra lỗi máy. Đồng thời được kiểm tra máy kỹ càng sau quá trình sửa và rời trung tâm.

2. Linh phụ kiện chính hãng, giá cả cạnh tranh, chất lượng bảo hành tuyệt đối

Thông thường, những mặt hàng công nghệ, điện tử thường là sản phẩm khiến người dùng khó phân biệt được thật, giả, hàng chính hãng hay không chính hãng. Chính vì vậy, những trung tâm chất lượng kém thường sử dụng hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, giá thành rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng.

Tuy nhiên, giá thành cũng chưa phản ánh lên được nhiều về chất lượng bởi một số điểm sửa laptop nhỏ lẻ họ có thể nói giá cao lên khiến khách hàng lầm tưởng mình đã được thay thế linh kiện tốt nhất. Bởi vậy, tìm kiếm trung tâm uy tín với linh kiện chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành dài hạn luôn lựa chọn thông minh của người dùng.

3. Thời gian sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp

Như chúng ta đều biết, laptop là vật dụng hết sức quan trọng và cần thiết. Bởi vậy, nếu có xảy ra hỏng hóc, cái người dùng cần nhất là nhanh chóng giải quyết được vấn đề với nó để có thể quay lại làm việc và học tập.
Một trung tâm sửa chữa máy tính, laptop uy tín luôn thấu hiểu được điều này và thể hiện ngay ở tác phong chuyên nghiệp cùng thái độ tận tình của nhân viên. Đặc biệt, trung tâm đó biết tôn trọng thời gian quý báu của khách hàng. Đối với những lỗi nhỏ, khách hàng có thể đợi sửa trực tiếp và lấy ngay trong vòng 01 giờ. Đối với những lỗi nghiêm trọng hơn, phải để lại trung tâm thì cần thông báo cho khách biết trước khoảng thời gian dự kiến sửa. Nếu có thay đổi trong quá trình sửa, cần thông báo ngay cho khách hàng nắm được để chủ động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *